Bạn có phải là người yêu thích phát trực tuyến và tự hỏi nơi bạn có thể phát trực tuyến tất cả các bộ phim Bollywood và Hollywood mới cùng với các chương trình truyền hình Ấn Độ, nội dung Netflix và Thể thao trực tiếp? Bạn có thể có tất cả trên một nền tảng duy nhất, tức là Hotstar. Thực hiện theo hướng dẫn này để xem cách xem Hotstar và tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất. Đừng quên đọc các addon kodi cuối cùng của chúng tôi và hướng dẫn kodi vpn.

Hotstar là gì?

CTA

Hotstar là nền tảng Ấn Độ phổ biến nhất và lớn nhất để phát trực tuyến VOD. Nó có các bộ phim, chương trình TV và thể thao nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Một số lượng lớn các bộ truyền phát trực tuyến ở Ấn Độ sử dụng Hotstar để truyền phát các trò chơi IPL, xem phim và các chương trình truyền hình Ấn Độ khác. Hiện nay có rất ít nền tảng giải trí di động đáng tin cậy và chất lượng cao. Đã 3 năm kể từ khi Hotstar được ra mắt và cho đến nay nó đã thành công trong việc thu hút khán giả phát trực tuyến.

Một số nội dung có thể được tải xuống từ trang Hotstar. Theo một số nội dung nhất định, chúng tôi muốn nói đến một số nội dung cũ có thể không còn trong xu hướng nữa. Một điều nữa cần hiểu là các video từ Hotstar chỉ có thể được tải xuống trên thiết bị Di động và máy tính bảng, không phải trên bất kỳ máy tính xách tay hoặc PC nào.

Bạn có thể xem những bộ phim yêu thích của mình theo yêu cầu trên Hotstar ở Ấn Độ, Mỹ và Canada. Gần đây, nó đã có sẵn ở mọi khu vực, nhưng bây giờ nó đã bị giới hạn địa lý.

Những quốc gia nào là Hotstar có sẵn trong ?

Như đã nêu trước đó, Hotstar có sẵn ở Ấn Độ, Canada và Mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ VPN, bạn có thể truy cập dịch vụ này từ mọi nơi trên thế giới nhưng chỉ bằng cách kết nối với máy chủ của các quốc gia được đề cập ở trên.

làm thế nào để xem hotstar

Cách bỏ chặn / Xem Hotstar bên ngoài Ấn Độ bằng VPN

Hotstar là một trang web bị giới hạn địa lý và nội dung có sẵn trên trang web này không thể được truy cập từ bất kỳ nơi nào khác ngoài Ấn Độ, Mỹ và Canada. Do đó, nếu bạn đang cố gắng truy cập Hotstar từ bất kỳ khu vực nào khác, dịch vụ VPN sẽ được yêu cầu để bỏ qua các hạn chế.

Dịch vụ VPN sẽ cho phép bạn kết nối với các máy chủ ở các khu vực không bị hạn chế và do đó, nó sẽ ẩn IP của bạn, chế tạo nó bằng địa chỉ IP quốc gia được đề cập ở trên. Sử dụng VPN rất dễ dàng vì tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là kết nối với máy chủ từ xa và sau đó lướt web để truy cập mọi thứ bị hạn chế.

Nhà cung cấp VPNprice OffererWebsite
PureVPN $ 10,95 $ 2,91 Tháng

Ưu đãi đặc biệt: Giảm 73%

Ghé thăm trang web
Đọc bài đánh giá
Lướt sóng $ 11,91 $ 1,99 Tháng

Ưu đãi đặc biệt: Giảm giá 83%

Ghé thăm trang web
Đọc bài đánh giá
CyberGhost $ 12,99 $ 2,75 Tháng

Giảm giá 83%

Ghé thăm trang web
Đọc bài đánh giá
ExpressVPN $ 12,95 $ 8,32 Tháng

Giảm giá 35%

Ghé thăm trang web
Đọc bài đánh giá

Cách xem Hotstar ở Mỹ mà không cần VPN

Hotstar trước đây không có ở bất kỳ khu vực nào ngoài Ấn Độ nhưng gần đây nó đã mở rộng các khu vực như Mỹ và Canada. Do đó, người dùng muốn truy cập Hotstar ở Hoa Kỳ có thể dễ dàng làm như vậy mà không cần sử dụng bất kỳ VPN nào. Hotstar có thể dễ dàng truy cập ở Hoa Kỳ mà không cần VPN bằng cách truy cập URLchúng tôi.HotStar.comMùi. Đây là phần mở rộng tên miền chính thức được cung cấp bởi Hotstar cho khu vực Hoa Kỳ.

Cách xem Hotstar bên ngoài Ấn Độ trên PC

Để xem Hotstar bên ngoài Ấn Độ trên PC, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở Ứng dụng VPN > Đăng nhập đến dịch vụ VPN của bạn.
 2. Hiện nay kết nối đến một máy chủ khu vực Ấn Độ.
 3. Mở trình duyệt của bạn > Nhập cái này URL: https://www.HotStar.com/.
 4. Đăng nhập vào tài khoản Hotstar của bạn và bắt đầu xem các bộ phim và chương trình TV yêu thích của bạn với chất lượng HD.

Cách truyền phát Hotstar trên iPad và iPod

Điều tốt nhất về Hotstar là nó có một ứng dụng dành riêng cho iOS. Do đó, người dùng có thể dễ dàng xem Hotstar trên iPad và iPod.

 1. Mở Ứng dụng iTunes cửa hàng > Tìm kiếm cho Hotstar > Bấm vào Ứng dụng Hotstar > Tải về nó.
 2. Sau khi cài đặt hoàn tất, mở Ứng dụng.
 3. Đăng nhập ứng dụng sử dụng thông tin đăng nhập Hotstar của bạn > Bây giờ truyền phát bất cứ thứ gì bạn muốn xem trên iPad và iPod của bạn.

Xem Hotstar ở Canada

Hotstar gần đây đã có thể truy cập được ở Canada và một tên miền dành riêng đã được tung ra cho người dùng Hotstar ở Canada. Tên miền được ra mắt cho Hotstar ở Canada là Đá https://ca.HotStar.com/. Không yêu cầu máy chủ VPN hoặc proxy để truy cập trang web và ứng dụng Hotstar ở Canada. Chỉ cần mở swebsite đã đề cập ở trên trên trình duyệt của bạn và đăng ký các dịch vụ của Hotstar.

Cách xem Hotstar ở Anh

Mặc dù Hotstar có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada ngoài Ấn Độ, nhưng nó vẫn chưa chính thức có sẵn ở Vương quốc Anh. Mặc dù có một số dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời có thể so sánh với Hotstar như Netflix và Hulu có thể truy cập ở Vương quốc Anh, nhưng dịch vụ này bị hạn chế phát trực tuyến trong khu vực này. Một trong những thực tế tuyệt vời nhất cần lưu ý là có một số lượng lớn nếu người Ấn sống ở Anh. Vì vậy, đánh giá bằng thực tế đó, bạn có thể tự hỏi họ sẽ thích truyền phát nội dung bản địa đến mức nào và không chỉ vậy, nhiều người Anh thích xem nội dung Bollywood giống như người Ấn Độ yêu Hollywood.

Bạn chỉ có thể truy cập Hotstar ở Anh, bằng cách sử dụng VPN. Để xem nội dung yêu thích của bạn trên Hotstar ở Vương quốc Anh, chỉ cần thay đổi vị trí IP hiện tại của bạn từ Vương quốc Anh sang khu vực Ấn Độ và dễ dàng truy cập Hotstar.

cta 3

Do đó, để truy cập Hotstar ở Vương quốc Anh, bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ VPN vì nội dung bạn cố truyền phát mà không có IP từ Vương quốc Anh sẽ không phát nhưng thay vào đó sẽ xảy ra lỗi phát lại. Tuy nhiên, nếu bạn có dịch vụ VPN hoạt động và bạn được kết nối với máy chủ Ấn Độ, bạn sẽ có thể xem nội dung yêu thích của mình trên Hotstar. Dịch vụ VPN bạn chọn phải đủ tin cậy và nhanh chóng để giúp bạn truyền phát nội dung một cách liền mạch.

Cách xem ứng dụng Hotstar ở các nước Ả Rập

Hotstar là một nền tảng truyền phát trực tuyến tuyệt vời có nhiều nội dung mới và xu hướng. Than ôi, nó không có sẵn ở các nước Ả Rập. Các quốc gia như UAE, Dubai, Saudi, Oman và Qatar thích truyền phát nội dung Ấn Độ rất nhiều nhưng họ không thể vì những hạn chế về địa lý của trang web này. Người hâm mộ Hotstar ở các quốc gia này có thể dễ dàng xem các chương trình truyền hình Hotstar bằng cách sử dụng dịch vụ VPN hoặc proxy Hotstar.

Sử dụng Proxy hoặc VPN, họ sẽ có thể thưởng thức chương trình phát trực tiếp Hotstar và các chương trình truyền hình Hotstar (được quảng cáo rầm rộ trên toàn thế giới).

Cách xem Hotstar ở Pakistan

Những người hâm mộ các chương trình truyền hình Hotstar chiếm số lượng lớn ở quốc gia láng giềng Ấn Độ, tức là Pakistan. Người dân Pakistan thích xem phim Bollywood và chương trình truyền hình Ấn Độ. Thật không may, Hotstar bị hạn chế ở Pakistan và cách duy nhất để xem truyền hình trực tiếp Hotstar hoặc Phim và chương trình truyền hình là bỏ qua các giới hạn địa lý thông qua VPN hoặc Hotstar Proxy.

Tải xuống Hotstar

Các ứng dụng Hotstar có sẵn cho nhiều nền tảng di động như thiết bị Android và thiết bị dựa trên iOS, ví dụ: điện thoại Iphone. Đối với thiết bị Android r điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng tải xuống qua Google Play Store và bạn cũng có thể tải xuống các tệp apk của Hotstar có sẵn trực tuyến. Trong khi đó, đối với các thiết bị chạy iOS như iPhone và iPad, bạn có thể tải xuống thông qua cửa hàng Ứng dụng iTubes từ thiết bị của mình.

Đăng ký Hotstar

Nội dung có sẵn trên Hotstar có chất lượng cao và luồng không có bộ đệm mà không bị lag. Tuy nhiên, mọi thứ tuyệt vời đều có giá và đó là lý do tại sao người dùng cần đăng ký trước bằng cách chọn gói thanh toán. Hotstar chỉ là đối thủ cạnh tranh của Netflix và Hulu và đó là lý do tại sao nội dung mà nó phát sóng không miễn phí.

Những quốc gia nào là Hotstar có sẵn trong?

Hotstar cung cấp 3 gói thanh toán khác nhau để lựa chọn và điều tốt nhất về các gói thanh toán này là tất cả chúng đều có giá hợp lý. Để đăng ký dịch vụ Hotstar, hãy làm theo các bước sau:

 1. Truy cập vào https://www.HotStar.com/subscribe/payment trực tiếp.
 2. Chọn gói thanh toán mong muốn của bạn.
 3. Nhập thông tin của bạn, ví dụ: Tên, địa chỉ email và mật khẩu.
 4. Nhập chi tiết thẻ tín dụng của bạn.
 5. Xác nhận chi tiết.
 6. Thích xem các chương trình yêu thích của bạn trên Hotstar.

Stream Hot Star có phụ đề

Hotstar không cung cấp phụ đề cho mọi video có sẵn trên nền tảng của nó nhưng một số video đã có phụ đề cho chúng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiểm tra phụ đề bằng cách vào tùy chọn video và kiểm tra tùy chọn CC, bằng cách bật phụ đề, bạn có thể bật phụ đề.

Cách xem Hotstar với ứng dụng Jio TV Live

Người dùng sim Jio và ứng dụng Jio TV Live có thể dễ dàng sử dụng các tính năng phát trực tiếp và phim trực tiếp của Hotstar nhưng điều này chỉ giới hạn ở nội dung Ấn Độ. Một điều nữa, người dùng Jio vẫn sẽ phải đăng ký Hotstar Ấn Độ trước khi họ có thể bắt đầu phát trực tuyến trên Hotstar.

VPN miễn phí cho Hotstar

Có rất nhiều VPN miễn phí và máy chủ proxy Hotstar có sẵn trực tuyến nhưng chúng tôi thường không khuyên người dùng dùng thử các VPN miễn phí này vì lỗ hổng của chúng. VPN miễn phí sẽ ảnh hưởng đến việc truyền phát của bạn vì các máy chủ VPN miễn phí được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới. Do đó thời gian đáp ứng thấp hơn để phát trực tuyến dẫn đến rất nhiều bộ đệm. Tuy nhiên, đây là một vài gợi ý cho bạn:

 1. ZenMate
 2. Duyệt web
 3. Hola
 4. Hidemyass
 5. Gián điệp
 6. Đường hầm gấu
 7. Nụ hôn an ninh
 8. ProtonVPN
 9. Tăng tốc
 10. X-VPN

Cách tải xuống phim và chương trình truyền hình video từ Hotstar

Hotstar Ấn Độ không cho phép người dùng tải xuống phim và chương trình TV từ nền tảng của nó. Tuy nhiên, một số nội dung đã cũ hoặc không còn là xu hướng có thể được tải xuống từ Hotstar. Khi bạn mở hoặc tìm kiếm video, bạn sẽ thấy biểu tượng trục trên nó. Nhấp vào nó và bạn sẽ có tùy chọn tải xuống trước mặt bạn.

Một điều cần hiểu ở đây là bạn không thể tải xuống bất kỳ video nào từ Hotstar trên PC; bạn chỉ có thể làm điều đó trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn.

Xem các chương trình / phim và phim truyền hình Hotstar mới nhất

xem Hotstar bên ngoài Ấn Độ

Hotstar Ấn Độ cung cấp tất cả các chương trình truyền hình, Phim và hành động thể thao mới nhất trên một nền tảng duy nhất với mức giá rất hợp lý và chất lượng cao. Chỉ cần đăng ký vào Hotstar và bạn có thể xem bất cứ điều gì bạn khao khát và bất cứ điều gì mới và đang là xu hướng. Nó có cả nội dung Ấn Độ và nội dung phương Tây cũng như các bộ phim từ Bollywood và Hollywood.

Cách xem Hotstar trên TV

Bạn có thể xem Hotstar trên TV của mình bằng một phương pháp gọi là sideloading nhưng nó chỉ hoạt động trên Android TV. Thực hiện theo các bước sau để bắt đầu:

 1. Đi tới ES File Explorer (Trước tiên hãy cài đặt trình thám hiểm tệp ES nếu bạn chưa cài đặt nó).
 2. Mở Cửa hang tro chơi trên TV của bạn > Tìm kiếm Trình khởi chạy Sideload cho Android TV và cài đặt nó.
 3. Đi đến màn hình chính > Mở ứng dụng > Mở ứng dụng Sideload Launcher.
 4. Nhấp vào ES File Explorer.
 5. Truy cập mạng > Nhấp vào Trình quản lý từ xa > BẬT để nhận địa chỉ FTP.
 6. Bây giờ từ PC hoặc máy tính xách tay của bạn, hãy nhập địa chỉ FTP trong trình duyệt web > TV và máy tính của bạn giờ sẽ được kết nối với nhau.
 7. Bây giờ chuyển tệp APK từ máy tính của bạn sang TV.
 8. Sau đó, TẮT chia sẻ mạng > Mở Tải xuống.
 9. Bấm vào Hotstar từ danh sách > Nhấp chuột Tải về > Thưởng thức khi sử dụng Hotstar.

Xem TV Hotstar Vijay

Để xem sê-ri Vijay TV trên Hotstar, chỉ cần vào phần kênh và chọn Vijay TV. Ở đó bạn sẽ thấy tất cả các chương trình được phát sóng trên Vijay TV và bạn có thể dễ dàng chọn từ chúng và phát trực tuyến. Sử dụng Hotstar thật dễ dàng!

Hotstar trên Roku

Roku là một thiết bị phát trực tuyến tiên tiến được phát triển và sản xuất bởi Roku Inc. Nó thực sự là một trong những thiết bị phát trực tuyến được ưa thích nhất để sử dụng các dịch vụ như Netflix và Hulu vì trải nghiệm phát trực tuyến được cung cấp bởi nó là không thể so sánh được. Đối với tất cả những người hâm mộ Hotstar tự hỏi liệu Hotstar có sẵn n Roku hay không, bạn nên vui mừng vì nó có sẵn trên cửa hàng kênh Roku. Chỉ cần truy cập cửa hàng kênh Roku, cài đặt kênh Hotstar trên thiết bị Roku của bạn và tận hưởng phát trực tuyến.

Chú thích cuối

Các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu, Amazon và Hotstar là những gì mọi chuyên gia giải trí và phát trực tuyến yêu thích. Hotstar là một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời, nó chắc chắn không chỉ cạnh tranh với Netflix và Hulu mà còn tiến thêm một bước bằng cách quảng bá nội dung Ấn Độ. Sự đa dạng mà nó đã cung cấp chắc chắn lớn hơn các dịch vụ phát trực tuyến khác. Nó thậm chí còn cung cấp phát trực tiếp thể thao, đó là một điều tuyệt vời.