Brettus Kodi เป็นหนึ่งใน Kodi Build ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่มี kodi addons ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเนื้อหาเฉพาะเช่น Brettus Anime สำหรับคนรักอะนิเมะ, Brettus Kids Tube สำหรับการ์ตูน, Brettus สารคดีสำหรับสตรีมสารคดีที่ดีที่สุดและ Brettus Retro สำหรับภาพยนตร์เก่าและรายการโทรทัศน์.

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้บริการ Kodi VPN ที่เชื่อถือได้ในขณะที่ใช้ Brettus Addon เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและการท่องออนไลน์ของคุณอย่างปลอดภัย.

ในคู่มือนี้เราจะแสดงวิธีการติดตั้ง Brettus บน Kodi เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาที่คุณชื่นชอบโดยไม่มีอุปสรรคใด ๆ.

Contents

Brettus Kodi Repository

Brettus Kodi Addon มีให้บริการผ่าน Brettus Repository ของตนเอง.

ดาวน์โหลด Brettus Kodi

 1. ดาวน์โหลด ไฟล์ซิป บนอุปกรณ์ของคุณ.
 2. เปิด Kodi > คลิก Add-on > คลิกที่ ไอคอนกล่อง.
 3. คลิก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > หมวด ที่ตั้งของไฟล์ zip ที่ดาวน์โหลด > รอการแจ้งเตือน.
 4. ไปที่ ติดตั้ง จาก กรุ.
 5. คลิก Brettus Repository > เปิด โปรแกรม Add-on > เลือก Brettus Builds Wizard > คลิก ติดตั้ง.

วิธีการติดตั้ง Brettus บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi บนอุปกรณ์ของคุณ > คลิกที่ เกียร์ (การตั้งค่า) ไอคอนเพื่อเรียกดูการตั้งค่า.วิธีการติดตั้ง brettus kodi
 2. จากเมนูให้เลือก ไฟล์ ผู้จัดการ > หน้าต่างใหม่จะเปิดขึ้น > ดับเบิลคลิกที่ เพิ่ม แหล่ง.วิธีการติดตั้ง brettus kodi บน krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า
 3. กล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้นคลิกที่แถบที่อยู่ที่ระบุ <ไม่มี> และป้อนสิ่งนี้ URL: https://www.midian.appboxes.co/repo2/ > คลิก ตกลง.วิธีเพิ่ม brettus kodi
 4. ตั้งชื่อแหล่งสื่อนี้ ‘Brettus Repo ’ > คลิก ตกลง > ตรวจสอบอีกครั้ง URL และชื่อและคลิก ตกลง อีกครั้งเพื่อปิดกล่องโต้ตอบ.brettus kodi addon
 5. กลับไปที่หน้าจอหลักเปิด เพิ่มons ส่วนจากเมนูซ้ายมือ > คลิก กล่อง (บรรจุภัณฑ์ ติดตั้ง) ไอคอน จากมุมซ้ายบน > จากหน้าต่างใหม่นี้ให้เลือก ติดตั้งจากไฟล์ Zip.วิธีการติดตั้ง brettus kodi บน jarvis รุ่น 16 ขึ้นไป
 6. คลิกที่ Brettus repo > เลือก repository.Brettusrepo-1.0.zip > รอให้พื้นที่เก็บข้อมูลติดตั้ง.พื้นที่เก็บข้อมูล brettus kodi
 7. เมื่อการแจ้งเตือนปรากฏขึ้นให้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เปิด Brettus repo > เปิด โปรแกรม Add-on โฟลเดอร์ > คลิกที่ Brettus สร้าง พ่อมด > ตี ติดตั้ง > รอให้ เพิ่มบน เปิดการใช้งาน การแจ้งเตือน.

วิธีการติดตั้ง brettus kodi บน firestick

ตัวช่วยสร้างได้รับการติดตั้งแล้วและพร้อมใช้งานเพลิดเพลินไปกับส่วนเสริมที่เก็บ Brettus ทั้งหมดที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าสำหรับคุณ!

วิธีการติดตั้ง Brettus Kodi บน Jarvis เวอร์ชัน 16 ขึ้นไป

 1. เปิด Kodi > ระบบ > ไฟล์ ผู้จัดการ > ดับเบิลคลิก เพิ่ม แหล่ง > เลือก ไม่มี > ชนิด URL https://www.midian.appboxes.co/repo2/ > คลิก เสร็จสิ้น > พิมพ์ชื่อ ‘Brettus repo’ > คลิก เสร็จสิ้น > คลิกตกลง.
 2. ไปที่ Kodi บ้าน จอภาพ > คลิก ระบบ > ไปที่ เพิ่มons > คลิกที่ ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์.
 3. นำทางและคลิกที่ ‘Brettus repo’ > คลิกที่ repository.Brettusrepo-1.0.zip.
 4. ติดตั้ง จาก กรุ > Brettus Repository > โปรแกรม เพิ่มons > Brettus Builds Wizard > ติดตั้ง > รอให้ Add-on ติดตั้ง.

วิธีการติดตั้ง Brettus บน Kodi Fire Stick

คุณจะต้องติดตั้ง Kodi บน Fire Stick ก่อนจากนั้นคุณจะสามารถติดตั้ง Brettus Kodi 17 และ Brettus บน Kodi 18 คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการติดตั้ง Kodi บน Fire Stick.

เมื่อคุณติดตั้ง Kodi แล้วให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้ง Brettus บน Kodi Fire Stick.

 1. เปิด Kodi แอปพลิเคชันบน Fire Stick
 2. เปิด ตัวเลือกนักพัฒนา > เปิดการดีบัก ADB และแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.

ตอนนี้ทำตามขั้นตอนข้างต้นสำหรับการติดตั้ง Brettus บน Kodi krypton V17 จะไม่มีความแตกต่างในขั้นตอน หากต้องการยกเลิกการปิดกั้นสตรีมที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ให้ใช้ VPN ฟรีแบบจ่ายเงินสำหรับ Firestick Kodi 2023.

Brettus Kodi ไม่ทำงาน / มีข้อผิดพลาด / ปัญหา

Brettus บน Kodi ไม่สามารถติดตั้งไฟล์ซิป

ขณะติดตั้ง Brettus Kodi คุณอาจประสบกับข้อผิดพลาดนี้ สิ่งนี้จะเกิดขึ้นหากคุณพยายามติดตั้งที่เก็บผ่านไฟล์ซิปที่ล้าสมัย.

แก้ไข

เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดนี้ให้ดาวน์โหลดไฟล์ zip ของที่เก็บจากที่เก็บที่เชื่อถือได้.

Brettus บน Kodi ไม่สามารถติดตั้งการพึ่งพาได้

เมื่อคุณพยายามติดตั้งส่วนเสริมจากที่เก็บข้อผิดพลาดนี้อาจปรากฏขึ้น เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังข้อผิดพลาดนี้ก็คือแหล่งที่เก็บข้อมูลที่คุณใช้อาจปิดตัวลงหรืออาจถูกย้ายไปที่ URL ใหม่.

แก้ไข

เมื่อใดก็ตามที่คุณเพิ่มแหล่งข้อมูลให้ตรวจสอบว่าแหล่งข้อมูลนั้นเชื่อถือได้และทำงานได้หรือไม่ ประการที่สองตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าคุณพิมพ์ URL ถูกต้อง ประการที่สามหากข้อผิดพลาดนี้ยังคงเกิดขึ้นลองใช้พื้นที่เก็บข้อมูลที่แตกต่างกัน.

Brettus Kodi บทวิจารณ์

Brettus Kodi ได้รับการยกย่องอย่างสูงในชุมชน Kodi เนื่องจากส่วนเสริมที่อยู่ในแพ็ค สามารถประเมินความนิยมได้อย่างง่ายดายโดยเข้าสู่ระบบ Twitter และค้นหา Brettus addon เป็นกรณีเดียวกันถ้าคุณค้นหา Brettus Kodi สร้างบทวิจารณ์ Facebook แต่มันค่อนข้างเก่ากว่า คุณจะประหลาดใจที่เห็น Brettus สร้างบทวิจารณ์ของ Kodi ว่ามีผู้แนะนำกี่คน ที่นี่ดู:

Brettus Kodi Pin

ในขณะที่ใช้ Brettus Builds ต้องใช้รหัสพินในการเข้าถึงเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่และโปรแกรมเสริมสำหรับผู้ใหญ่ คุณสามารถดูไดเรกทอรีอินเทอร์เน็ตเพื่อดูว่ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร.

ห่อมัน

Brettus V4 Kodi เป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์หากคุณต้องการกระจายไลบรารี Kodi ของคุณ Brettus Builds บทวิจารณ์ของ Kodi นั้นดีมากในตอนนี้และผู้ใช้ได้รับการชื่นชมเป็นอย่างมาก.

Brettus Kodi addon มอบความได้เปรียบเหนือผู้อื่นเนื่องจากเนื้อหาเฉพาะของพวกเขา ในคู่มือนี้เราให้รายละเอียดขั้นตอนโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Brettus บน Kodi.