ดูช่อง IPTV สดและสตรีมรายการภาพยนตร์กีฬาและเพลงโปรดทั้งหมดของคุณด้วยแอดออนนี้ ในคู่มือนี้เราได้พูดคุยกระบวนการทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Ultimate IPTV บน Kodi.

เช่นเคยคุณควรมี VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi ที่สามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และให้ผู้ใช้เข้าถึงเนื้อหาที่ชื่นชอบได้อย่างปลอดภัย.

หากคุณสงสัย “ทำไมฉันต้องใช้ VPN สำหรับ Kodi” จากนั้นคำตอบก็คือส่วนเสริม IPTV Kodi นั้นถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์และเพื่อเข้าถึงสตรีมของพวกเขาจำเป็นต้องมี VPN.

ส่วนเสริม IPTV ที่มีชื่อเสียง ‘Ultimate IPTV’ สร้างโดย Whitecream และสามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi Israel สุดยอด IPTV add-on คุณสมบัติช่องทาง kodi addons ยอดนิยมมากมายรวมถึง beIN Sports, ESPN, MTV และอื่น ๆ.

วิธีการติดตั้ง Ultimate IPTV บน Kodi Leia และ Krypton

 1. เปิด Kodi ในระบบของคุณ > แตะที่ ไอคอนการตั้งค่า (ไอคอนรูปเฟือง) ที่คุณเห็นที่ด้านบนของหน้าจอ > ตอนนี้ เลือกตัวจัดการไฟล์.วิธีการติดตั้งสุดยอด iptv บน kodi
 2. ที่นี่คุณจะเห็นภาพที่แน่นอนสองภาพทางด้านซ้ายและด้านขวาของหน้าจอดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา ที่ด้านซ้ายของหน้าจอ > ตอนนี้คลิกที่ ‘ไม่มี’ > พิมพ์ URL http://www.lvtvv.com/repo/ และคลิก ตกลง > พิมพ์ชื่อ ‘Kodil repo’ และคลิก ตกลง > คลิก ตกลง อีกครั้ง.วิธีการติดตั้ง Ultimate IPTV บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า
 3. กลับไปที่หน้าจอโฮมของ Kodi โดยกด ‘Esc’ ปุ่มบนคีย์บอร์ดหลาย ๆ ครั้ง > ตอนนี้คลิก เพิ่มons แถบ > แล้วก็ บรรจุภัณฑ์ การติดตั้ง ไอคอน (ไอคอนรูปกล่อง) ปรากฏที่มุมด้านบน.สุดยอด iptv ในการตั้งค่า kodi
 4. คลิกที่ ติดตั้งจาก ซิป ไฟล์ ท่ามกลางรายการของตัวเลือก > เลือก Kodil repo จากรายการที่ปรากฏบนกล่อง > ตอนนี้คลิกที่ repository.kodil-1.3.zip > ปล่อยให้การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์.สุดยอด iptv ในการตั้งค่า kodi
 5. ตอนนี้เลือกตัวเลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลิกที่ Kodil (Kodi Israel), พื้นที่เก็บข้อมูล > แตะที่ วีดีโอ Add-on > จากนั้นเลื่อนลงเพื่อค้นหา Ultimate IPTV > ตอนนี้คลิก ติดตั้ง.สุดยอด iptv ในการกำหนดค่า kodi
 6. หากต้องการดูโปรแกรมเสริมให้เปิด Kodi > Add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > สุดยอด IPTV.

วิธีการเพิ่ม iptv ที่ดีที่สุดบน kodi

คำเตือน! คุณควรใช้ VPN เพื่อไม่เปิดเผยตัวตนในขณะที่ใช้ Ultimate IPTV เพราะจะช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ. มีจำหน่าย 85% สำหรับ PureVPN และสตรีมเนื้อหาไม่ จำกัด บน Ultimate IPTV.

วิธีการติดตั้ง Ultimate IPTV บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือสูงกว่า

 1. เปิด Kodi จาร์วิส > คลิกที่ ระบบ > ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา บนหน้าจอด้านซ้ายของคุณ > คลิก ‘ไม่มี’ และพิมพ์ URL http://www.lvtvv.com/repo/ และคลิก เสร็จสิ้น > พิมพ์ชื่อ ‘Kodil repo’ > คลิก เสร็จสิ้น > คลิก ตกลง เพื่อปิดกล่อง.
 2. ตอนนี้กลับไปที่ Kodi หลัก เมนู > คลิกที่ การตั้งค่า ตัวเลือก > เพิ่มons > ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์ > Kodil Repo > ซิป
 3. ติดตั้ง จาก กรุ > ที่เก็บ Kodil > ส่วนเสริมวิดีโอ > สุดยอด IPTV > ติดตั้ง > สนุก!

สุดยอด IPTV ดาวน์โหลดไฟล์ Zip APK

ดาวน์โหลดโดยตรง ที่สุด IPTV กรุ ไฟล์ zip จากที่นี่บนอุปกรณ์ของคุณและทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อดำเนินการติดตั้ง Ultimate IPTV.

 1. เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นให้เปิด Kodi บนระบบของคุณ > ไปที่ เพิ่มons > กล่องรูป ไอคอน ด้านบนซ้าย.
 2. ติดตั้ง จาก ซิป ตัวเลือกไฟล์ > กล่องจะปรากฏขึ้นให้ค้นหา ไฟล์ zip ที่คุณดาวน์โหลดมาในระบบของคุณ > รอการติดตั้ง.
 3. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้ง จาก กรุ > Kodil กรุ> วีดีโอ เพิ่มons > ที่สุด IPTV > ติดตั้ง > ตอนนี้สนุก!

IPTV ขั้นสูงไม่ทำงาน / มีข้อผิดพลาด / ปัญหาใน Kodi

IPTV ที่ดีที่สุดไม่มีการสตรีม

ผู้ใช้ Kodi อาจโมโหขณะเห็นข้อความเดียวกันปรากฏขึ้นบนหน้าจอเมื่อพยายามสตรีมช่อง สิ่งนี้อาจทำให้คุณหงุดหงิดมากขึ้นเมื่อรายการทีวีที่คุณชื่นชอบกำลังจะออกอากาศ.

วิธีการแก้

ทางออกที่ง่ายสำหรับปัญหานี้คือคุณได้รับ Kodi VPN ที่จะปลดล็อคข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ใด ๆ ซึ่งหมายความว่าคุณไม่สามารถดูช่องที่สามารถสตรีมได้นอกภูมิภาคของคุณเว้นแต่ว่าคุณมี VPN ในกรณีที่คุณไม่เต็มใจที่จะใช้จ่ายในการสมัครเป็นสมาชิก VPN คุณสามารถลองใช้ VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi.

ปัญหาการบัฟเฟอร์ IPTV ที่ดีที่สุด

การบัฟเฟอร์เป็นปัญหาทั่วไปที่ผู้ใช้ Kodi ทุกคนต้องเผชิญ อาจเกิดความรำคาญเมื่อคุณอยู่ในระหว่างการแสดงและวิดีโอหยุดรับการบัฟเฟอร์.

วิธีการแก้

การล้างแคชใน Kodi สามารถแก้ไขได้หลายวิธี อย่างไรก็ตามทางออกที่ดีที่สุดคือการล้างแคชของคุณด้วย Merlin Auto Cleaner ส่วนเสริมนี้มีแนวโน้มที่จะล้างแคชทั้งหมดของคุณโดยอัตโนมัติ.

สุดยอดรายการเล่น IPTV ช่อง

ช่อง IPTV ที่ดีที่สุดครอบคลุมรายการเพลงมากมาย ช่อง IPTV ยอดนิยมบางส่วนมีให้ด้านล่าง:

 1. OSN
 2. กีฬา
 3. Eurosport
 4. เอ็มทีวี
 5. โรงภาพยนตร์พรีเมี่ยม
 6. การ์ตูนเน็ตเวิร์ค

สุดยอดรีวิว IPTV

ผู้ใช้ Kodi ในขณะที่ใช้ Ultimate IPTV แอดออนบน iPhone ของพวกเขาประสบปัญหาต่าง ๆ เช่นข้อความที่แสดงต่อเนื่องนี่คือจุดสิ้นสุดของแอดออน Ultimate IPTV สิ่งนี้จะทำให้ผู้ใช้เกิดการระคายเคืองและพวกเขาเปลี่ยนไปใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi อื่น ๆ.

สุดยอดรีวิว iptv

ผู้ใช้ Kodi บางคนมีมุมมองที่ Ultimate IPTV แอดออนใช้บัญชี IPTV ที่ถูกขโมย เป็นผลให้เมื่อหลายคนเริ่มใช้โปรแกรมเสริมนี้มันเริ่มปิดบัญชี.

สุดยอด IPTV Reddit

เพื่อห่อสิ่งต่างๆ

สตรีมช่อง IPTV หลายร้อยรายการบนสุดยอด IPTV Kodi add-on เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการชมภาพยนตร์ระดับพรีเมี่ยมโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกและดูการแข่งขันกีฬาโดยไม่ต้องเสียค่าเล็กน้อย ส่วนเสริมนี้ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องด้วยลิงก์และแหล่งที่มาใหม่ในขณะที่ยังใช้ตัวกรองเพื่อ จำกัด ผลลัพธ์การค้นหาให้แคบลง คู่มือนี้แสดงขั้นตอนโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Ultimate IPTV บน Kodi.